Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bộ sưu tập giày cưới của Giày Tam Lâm bao gồm các mẫu giày lười, giày tây phù hợp xuất hiện trong lễ thành hôn, các mẫu giày cưới của Giày Tam Lâm sẽ khiến chú rể trở thành chàng trai đẹp nhất trong mắt cô dâu, chất liệu hoàn toàn da thật 100%

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
499.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
499.000 
Giảm giá!
499.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
499.000 

Bộ sưu tập giày cưới nam - giày chú rể không thể thiếu cho ngày thành hôn

Trong cuộc đời mỗi con người, luôn có những thời điếm khiến số mệnh chúng ta thay đổi. Ngày cưới cũng vậy, đó là ngày đánh dấu sự thay đổi lớn của cuộc đời mỗi chúng ra khi bắt đầu bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Để chú rể trở lên nổi bật trong ngày đặc biệt này trang phục là một phần không thể thiếu. Một đôi giày cưới đẹp sẽ góp phần vào trang phục đánh dấu sự trưởng thành trong ngày trọng đại.

Lựa chọn giày cưới như thế nào?

Nên lựa chọn giày cưới làm từ da thật, bởi các sản phẩm da thật sẽ có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn, đồng thời đôi giày cưới cũng có thể trở thành vật kỷ niệm lâu dài cho các cặp đôi.

Giày cưới dòng giày tây nam: sử dụng các mẫu giày buộc dây dáng oxford, oxford brogues, derby mang đến phong cách đứng đắn, trưởng thành. Các mẫu giày cưới này rất phù hợp khi phối đồ với vest cưới. Các mẫu giày tây phù hợp nhất:

  • Giày công sở nam Oxford Brogues TL81: giày công sở nam Oxford Brogues buộc dây được thiết kế các họa tiết đục lỗ mang đậm phong cách Brogues kết hợp với phần mũi cắt theo phong cách Oxford.. Sản phẩm giày cưới này khi kết hợp với bộ suite sẽ tạo lên phong cách trưởng thành cho chú rể.
  • Giày da nam cao cấp da bò một tấm TL73: mẫu giày da nam cao cấp được làm từ da bò nguyên tấm chất lượng cao, từ mũi giày tới gót giày là một tấm da, thiết kế buộc dây đậm chất giày tây nam. Mẫu này cũng là một sự lựa chọn phù hợp làm giày cưới.
  • Giày tây nam công sở Oxford Brogues TL82: mẫu giày tây nam cao cấp được thiết kế các chi tiết đục lỗ mang đậm phong cách Brogues kết hợp với phần mũi cắt theo phong cách Oxford.

Giày cưới dòng giày lười: sử dụng các mẫu giày lười thể hiện phong cách trẻ trung, hiện đại. các mẫu giày lười phù hợp nhất với vest bao gồm:

  • Giày Monkstrap TL43: Monk Strap là dòng giày tây da bò, có lịch sử lâu dài, luôn có vị trí quan trọng trong thời trang nam. Nổi bật với vẻ lịch lãm và cực kỳ thời trang. Các đặc trưng cơ bản của mẫu giày Monk Strap là làm từ da bò, có khóa và quai trên bề mặt, sử dụng làm giày cưới là một lựa chọn rất đúng đắn.
  • Giày lười nam công sở classic TL98: mẫu giày lười nam công sở làm từ da bò được giới văn phòng cực kỳ ưa chuộng bởi thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại, sản phẩm lên chân đem lại phong thái lịch sự, trang trọng, dung làm giày cưới là sự lựa chọn hợp lý, có thể kết hợp sử dụng sau ngày lễ.
  • Giày loafer gân đen TL300: mẫu giày lười nam hàng hiệu Giày Tam Lâm được thiết kế theo phong cách loafer, làm từ da bò nguyên tấm cao cấp, mũ giày được khâu gân nổi, đánh màu phần mũi giày, sử dụng mẫu giày cưới này đem đến nét trẻ trung, cá tính.
  • Giày penny loafer TL127: Giày penny loafer TL127 – trẻ trung, chất lượng, đẳng cấp – là mẫu giày loafer nam làm từ da bò nguyên tấm cao cấp, đế giày làm từ cao su đúc có khâu, cao 3cm.
  • Giày lười chuông nam Tassel Loafer TL48: giày lười chuông nam hay còn gọi là giày Tassel Loafer là dòng giày loafer được thiết kế thêm chi tiết chuông da ở mặt trên của đôi giày tạo phong cách trẻ trung, cá tính, theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Các sản phẩm giày lười chuông do Giày Tam Lâm sản xuất đều được làm từ da bò nguyên tấm chất lượng cao
  • Giày lười công sở da bò dập vân đà điểu TL11: giày lười công sở da bò dập vân đà điểu là mẫu giày lười nam cao cấp được làm từ da bò được giới văn phòng cực kỳ ưa chuộng bởi thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại. Sử dụng mẫu này làm giày cưới sẽ giúp chú rể có phong cách mới mẻ, nổi bật.

Nên mua giày cưới nam ở đâu uy tín chất lượng?

Giày Tam Lâm là cơ sở sản xuất uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ da, giày da thật, không kinh doanh sản phẩm giả da, đền 100 triệu nếu phát hiện giả da. Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2022, Giày Tam Lâm đã vinh dự được nhận giải thưởng thương hiệu uy tín trong chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022” được phát sóng trực tuyến trên đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Giày Tam Lâm luôn mong muốn đồng hành cùng những thời khắc quan trọng nhất của mỗi quý khách hàng.